may lanh mitsubishi

Cách sử dụng máy lạnh Mitsubishi cho phòng có nhiều khe hở

Rất nhiều gia đình hiện nay có suy nghĩ rằng “nhà mà có nhiều khe hở không thể sử dụng máy lạnh vì khả năng làm lạnh kém mà lại tốn khá nhiều tiền điện”. Hôm nay, Blue Sea xin tư vấn cho các bạn một vài điểm về cách sử dụng máy lạnh Mitsubishi cho phòng có nhiều khe hở sao cho hiệu quả nhất. may lanh mitsubishi

Điều kiện làm việc của máy lạnh Mitsubishi cho phòng có nhiều khe hở

Theo quan điểm của nhiều người thì việc lắp đặt, hay sử dụng máy lạnh mitsubishi inverter đòi hỏi phòng phải kín, như vậy mới giữ được nhiệt độ ổn định, và hạn chế điện năng tiêu thụ. Vì nhiều khe hở sẽ khiến nhiệt độ phòng dễ dàng bị thất thoát ra ngoài khiến máy lạnh hoạt động liên tục để đưa nhiệt độ về mức yêu cầu do đó sẽ rất tốn điện. Thế nhưng việc sử dụng điều hòa trong phòng kín lâu dần sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Mitsubishi Electric – dòng máy lạnh điều hòa đối lưu không khí sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề đó. Với hệ thống quạt hút gió hiện đại, không khí trong phòng sẽ luôn được thay mới và làm sạch. Bên cạnh đó, máy cũng hỗ trợ chế độ làm lạnh không khô giúp cho độ ẩm của căn phòng luôn được giữ ở mức đạt chuẩn không gây khô da hay các bệnh về hô hấp.

Sử dụng máy lạnh Mitsubishi như thế nào cho hiệu quả

Đúng là máy lạnh Mitsubishi có thể sử dụng trong phòng không kín gió nhưng người tiêu dùng vẫn nên có những biện pháp hạn chế khe hở để máy hoạt động hiệu quả hơn cũng như bảo vệ độ bền cho máy. Bạn có thể sử dụng các loại ron, miếng xốp hay các tấm kính để che, đậy các lỗ hở lại.

Hơn nữa, người  dùng nên sử dụng kết hợp máy lạnh với quạt gió để điều hòa không khí tốt hơn. Vì khi vận hành, luồng gió từ quạt giúp đẩy không khí mát từ điều hòa lan tỏa đều ra khắp phòng. Căn phòng của gia đình bạn sẽ được làm mát đều và nhanh chóng hơn, tránh việc hơi lạnh ngưng tụ một chỗ quá lâu, việc làm mát sẽ không hiệu quả.

Việc kết hợp này còn giúp tiết kiệm được rất nhiều điện năng tiêu thụ. Bạn có thể đặt mức nhiệt ở 27 độ C đến 28 độ C mà vẫn có thể tận hưởng cảm giác dễ chịu trong những ngày hè oi bức.

Bạn cũng có thể sử dụng thêm quạt phun sương hay quạt hơi nước để tăng cường độ ẩm không khí bên cạnh việc hỗ trợ làm mát nhanh chóng. Nhờ đó, da và hệ hô hấp sẽ không bị khô và ảnh hưởng xấu do sự chênh lệch độ ẩm không khí trong phòng và ngoài trời.

Lưu ý: Gia đình có trẻ nhỏ nên để quạt phun sương xa nơi ngủ và chơi của trẻ nhỏ. Người tiêu dùng cũng nên tắt máy lạnh sau 30 phút hoặc 1 giờ và mở cửa để thay mới không khí và tiết kiệm điện hơn.

Các bạn có thể tham khảo các dòng máy lạnh Mitsubishi Electric  tại website: maylanhgiasi.net.

Blue Sea xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ!

Điều kiện để được đi du học new zealand là gì?
Lợi ích ưu việt khi sử dụng máy lạnh Sharp

Leave a Reply

Your email address will not be published / Required fields are marked *