du hoc tay ban nha

Có được làm thêm khi đi du học Tây Ban Nha hay không?

Kính chào các anh chị của chuyên mục giải đáp,

Em là Lê Phương Anh, năm nay 18 tuổi và em đang chuẩn bị đi du học Tây Ban Nha. Em lựa chọn Tây Ban Nha bởi vì chất lượng giáo dục ở đây rất nổi tiếng trên thế giới và chi phí cũng khá tiết kiệm so với nhiều quốc gia khác. Tuy nhiên do gia đình em không phải dư dả và em đi du học Tây Ban Nha tự túc nên càng cần tính toán kỹ hơn về kinh tế. Em rất muốn đi làm thêm sau khi sang đó du học và kiếm thêm thu nhập nhưng em không rõ mình là người nước ngoài đến đó học thì có được đi làm thêm không, có dễ dàng kiếm được việc làm không. Em rất mong được các anh chị giải đáp và đưa ra lời khuyên giúp em, em chân thành cảm ơn ạ.

du hoc tay ban nha

Chào Phương Anh,

Trước tiên chúng tôi chúc mừng Phương Anh vì cơ hội học tập vô cùng tuyệt vời của em, đó chính là du học ở đất nước Tây Ban Nha nổi tiếng. Đúng như em nói, chất lượng giáo dục ở đây rất tuyệt vời và cũng là một trong số những đất nước có nền kinh tế phát triển và có những chính sách ưu ái đối với du học sinh các nước. Chi phí ở đây mặc dù rẻ nhưng so với nước ta thì cũng đắt đỏ hơn và đòi hỏi sự đầu tư cao hơn, vì thế các em cũng cần chuẩn bị thật kỹ càng về kinh tế.

Trờ lại với câu hỏi của em, để có thể trang trải cuộc sống khi đi du học tây ban nha 2018 thì làm thêm là sự lựa chọn của khá nhiều các bạn du học sinh. Và câu trả lời là các bạn du học sinh có được đi làm thêm khi đi du học Tây Ban Nha em nhé. Thậm chí còn có rất nhiều những công việc làm thêm để các em có thể lựa chọn, như dạy tiếng Anh, phục vụ nhà hàng … nếu vốn ngoại ngữ của em tốt. Hoặc một số công việc đơn giản hơn không cần quá nhiều ngoại ngữ như công việc chân tay, đưa đón trẻ em, giúp việc, phụ việc trong các cửa hàng… Nhiều bạn sinh viên khéo léo kết hợp đến 2 công việc làm thêm cùng một lúc để mang lại thu nhập rủng rỉnh cho chi tiêu nữa. Nên em không cần quá lo lắng về vấn đề tìm việc làm thêm ở Tây Ban Nha em nhé, có rất nhiều cơ hội việc làm cho em lựa chọn. Thế nhưng, chúng tôi vẫn nên nhắc nhở em Phương Anh rằng mục đích chính của chuyến du học Tây Ban Nha của em chắc hẳn phải là tích lũy kiến thức và có được một tấm bằng thật giá trị, thế nên mặc dù đi làm thêm để có thêm thu nhập thì em vẫn cần phải cân đối với việc học của mình. Hãy đảm bảo đủ số tiết theo chương trinh học cũng như kết quả học tập của mình Phương Anh nhé. Ngoài ra em hoàn toàn có thể xin một số công việc thực tập có lương theo chuyên ngành sau khi đảm bảo được các yêu cầu của nhà trường. Chúng tôi chúc em Phương Anh có thật nhiều sức khỏe và có một chuyến du học Tây Ban Nha may mắn, thành công và mang lại giá trị tuyệt vời.

Xem thêm https://duhocbluesea.edu.vn/du-hoc-chau-au

Máy lạnh Midea có tốt không?
Giá máy lạnh LG inverter 1hp 2 chiều rẻ nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published / Required fields are marked *