dieu hoa daikin 18000BTU

Điều hòa đaikin 2 chiều 18000btu

Không chỉ sở hữu công nghệ mới, điều hòa đaikin 2 chiều 18000btu còn có thêm kỹ thuật tiên tiến khác, nhằm tạo ra sự thư giãn tuyệt vời nhất cho bạn và gia đình bạn. Không những thế, nó có cấu tạo gọn nhẹ, điều hòa 2 chiều đaikin cũng tiện dụng trong việc lắp đặt tại bất kỳ vị trí nào.

Vì sao cần sử dụng điều hòa đaikin 2 chiều 18000btu?

Thời tiết trong năm được chia làm 2 mùa rõ rệt, một mùa đông và mùa hè. Tuy là mang 4 mùa trong năm nhưng thời tiết lại được phân chia rõ ràng như thế. Vào thời cực điểm của mùa hè thì sẽ mang vài đợt nắng nóng nhiệt độ cao, còn vào mùa đông thì sẽ với vài đợt lạnh rét đậm, rét hại. Nhiều người cho rằng cần gì phải dùng điều hòa 2 chiều đaikin 18000btu cho tốn tiền, chỉ cần sử dụng điều hòa 1 chiều cho mùa hè là được rồi.

dieu hoa daikin 18000BTU

Nhưng thực tế, không chỉ mùa hè mà mùa đông cũng cần sử dụng đến điều hòa. Điểm đặc biệt khi dùng điều hòa 2 chiều sẽ tạo sự thuận tiện trong giai đoạn sử dùng điều hòa. Chỉ cần sở hữu một dòng điều hòa 2 chiều đaikin 18000btu bạn có thể dùng cho cả mùa đông và mùa hè, còn ví như sử dụng điều hòa 1 chiều thì bạn chỉ dùng được cho mùa hè còn mùa đông bạn lại tốn thêm chi phí tìm mua thêm thiết bị sưởi ấm không sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng do thời tiết lạnh.

Điều hòa 2 chiều đaikin 18000btu được thiết kế hiện đại

 Công dụng của điều hòa đaikin 2 chiều 18000btu

+ Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan: là nguyên liệu xúc tác quang mới mang khả năng tiếp nhận mạch các phần tử bụi cực nhỏ và tiêu diệt vi khuẩn. Chức năng này phát huy tác dụng mạnh mẽ dưới ánh sáng. Phin lọc được sử dụng từ 3 năm mà không cần thay thế nếu được lau chùi, vệ sinh thường xuyên 6 tháng một lần.

+ Lắp đặt thuận tiện nhanh chóng: chiều dài dường ống đáp ứng mọi điều kiện lắp đặt. Cho phép đặt dàn hot ở ban công hoặc bất kỳ góc khuất nào của ngôi nhà. Dàn lạnh có thể lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào mà không gian mà ảnh hưởng đến trang nhã nội thất của căn phòng.

+ Công nghệ mới điều hòa đaikin 2 chiều 18000btu có khả năng kiểm soát công suất, lúc bắt đầu khởi động máy sẽ gia tăng công suất để đảm bảo khiến lạnh nhanh. Lúc đã đạt được độ lạnh mong muốn, công suất được hạ xuống để đảm bảo đủ duy trì nhiệt độ mà vẫn tiết kiệm điện năng. Khi chức năng này hoạt động, điều hòa sẽ hoạt động ở tần suất cao nhất để đạt được độ lạnh cài đặt, sau đấy sẽ trở lại bình thường để tiết kiệm điện năng trong thời gian từ 15 phút đến 20 phút.

+ Điều hào còn được cải tiến dàn cánh quạt đảo cánh tự động sở hữu luồng gió 3 chiều . Cho khí lạnh lan tỏa khắp mọi ngóc ngách căn phòng.

+ Công nghệ mắt thần dùng cảm biến hồng ngoại để dò vị trí người ngồi, máy sẽ điều chỉnh hướng gió thổi ra xa để hạn chế gió thổi thẳng trực tiếp vào người. Nếu trong vòng 20 phút mắt thần không dò thấy cử động của con người, máy sẽ tự động điều chỉnh nâng cao lên 2 độ C. Khi phát hiện có người, máy sẽ điều chỉnh nhiệt độ trở lại tình trạng ban sơ như cài đặt.

Điều hòa 2 chiều đaikin 18000btu chính hãng

Nếu cần tư vấn về điều hòa đaikin 2 chiều 18000btu thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư miễn phí và hiểu rõ hơn nhé! Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được 1 máy điều hòa phù hợp nhất với gia đình bạn nhé.

Chi tiết về dòng điều hoà daikin 1 chiều
Giá điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu

Leave a Reply

Your email address will not be published / Required fields are marked *