dieu hoa daikin 9000btu

Điều hòa đaikin inverter 1 chiều 9000btu

Điều hòa đaikin inverter 1 chiều 9000btu

Điều hòa đaikin inverter 1 chiều 9000btu là dòng sản phẩm chính hãng của Daikin, dòng máy lạnh sử dụng công nghệ inverter tiết kiệm điện và gas R32 môi chất làm lạnh mới thân thiện môi trường và có khả năng truyền nhiệt hiệu quả sẽ là lựa chọn hoàn hảo trong mùa hè này.

Đặc điểm điều hòa đaikin inverter 1 chiều 9000btu

Điều hòa đaikin inverter 1 chiều 9000btu giá rẻ

Xuất xứ Thái lan
Loại máy Điều hòa 1 chiều
Kiểu máy Treo tường
Công nghệ inverter
Công suất 9000btu
Sử dụng gas R32
Tính năng Làm lạnh nhanh.

Tiết kiệm điện năng

Điều chỉnh nhiệt độ.

Khử mùi, kháng khuẩn.

Chế độ lọc Apatit Titan
Tấm lọc Khử mùi, kháng khuẩn

Lợi ích mà máy điều hòa đaikin inverter 1 chiều 9000btu  mang lại 

Kiểu dáng hiện đại, trang nhã thích hợp mọi không gian

Điều hòa đaikin inverter 1 chiều 9000btu có sắc trắng trung tính, kết hợp với dạng chữ nhật tạo cảm giác cứng cáp và vững chắc. Điểm đặc sắc cho loại sản phẩm đaikin inverter 1 chiều 9000btu đó là mặt trước được ngoài mặt sở hữu 1 “đường cong nụ cười”-Smile curve, mang đến sự thanh lịch, hiện đại cho không gian của gia đình bạn.

dieu hoa daikin 9000btu

Hệ thống đảo gió cánh kép

Hệ thống đảo gió cánh kép của Điều hòa đaikin inverter 1 chiều 9000btu giúp điều chỉnh độ mở cho gió ra ở trạng thái tốt nhất. Các cánh đảo này đi lại nhẹ nhàng trong suốt quá trình hoạt động, do đấy tương đối lạnh và được trải đều tới cả những góc xa nhất của phòng.

Tự chẩn đoán hỏng hóc có màn hình khoa học số

Điều hòa đaikin inverter 1 chiều 9000btu  mang khả năng tự chuẩn đoán được hỏng hóc khi dùng màn hình kỹ thuật số. Các mã hỏng hóc được hiển thị trên màn hình tinh thể lỏng của bộ điều khiển từ xa, giúp cho việc sửa sang bảo trì máy được tiện dụng.

Kỹ thuật biến tần DC Inverter nâng cao hiệu suất

Điều hòa đaikin inverter 1 chiều 9000btu được trang bị điều khiển biến tần DC Inverter với khả năng tăng hiệu suất xấp xỉ lên đến 20% so với điều hòa thường, đồng thời giúp giảm biến động nhiệt độ. Lúc đạt được nhiệt độ cài đặt, chế độ inverter sẽ tự động điều chỉnh hạ công suất để duy trì nhiệt độ phòng từ đấy giúp bạn có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ tới mức tối đa.

Điều hòa đaikin inverter 1 chiều 9000btu – sản phẩm tốt để sử dụng

Dàn lạnh hoạt động êm cộng chế độ hoạt động ban đêm cho giấc ngủ ngon

Điều hòa đaikin inverter 1 chiều 9000btu sở hữu công suất điều hòa một chiều 9000btu cài đặt hoạt động êm thì dàn lạnh tránh độ ồn lên tới 3 dB(A). Song song có chế độ hoạt động ban đêm, điều hòa sẽ tự động điều chỉnh, nâng nhiệt độ lên thêm 0.5 độ C giúp bạn không bị lạnh vào ban đêm và giúp cho bạn giấc ngủ ngon.

Làm lạnh cực nhanh

Điều hòa đaikin inverter 1 chiều 9000btu có tính năng làm lạnh nhanh làm cho nhiệt độ trong phòng sẽ lạnh tốc độ hơn khoảng 1.5 lần so sở hữu những máy lạnh thường khác.

Thuận tiện lắp đặt và bảo dưỡng

Bạn sẽ dễ dàng lắp đặt dàn nóng ở ngoài ban công, hay những nơi khác và lắp đặt dàn lạnh ở bất kì vị trí nào trong nhà với ống dẫn môi chất sở hữu chiều dài lên đến 30m

Chỉ cần những lợi ích trên đã đủ thuyết phục người dùng lựa chọn để cho máy điều hòa đaikin inverter 1 chiều 9000btu. Hãy trải nghiệm những lợi ích mà máy điều hòa đaikin mang lại nhé.

Điều hoà daikin 1 chiều inverter
Giá điều hòa đaikin 1 chiều 12000btu

Leave a Reply

Your email address will not be published / Required fields are marked *