du hoc New Zealand

Điều kiện để được đi du học new zealand là gì?

Được biết đến là một đất nước yên bình và xinh đẹp với một nền giáo dục tiên tiến và chi phí khá rẻ so với nhiều nước khác. Du học New Zealand trở thành đề tài và ước mơ của nhiều em học sinh. Vậy để có thể được sang New Zealand du học cần có những điều kiện gì?

du hoc New Zealand

Điều kiện chung của du học New Zealand

Trong những năm gần đây, được New Zealand trở thành một đề tài được quan tâm bởi rất nhiều trường uy tín, chất lượng lại giá rẻ. Vậy để được đi du học New Zealand 2018 cần có những điều kiện như sau:

– Trình độ ngoại ngữ

Thứ nhất để có thể được du học New Zealand người xin đi du học cần phải có trình độ giao tiếp phổ thông hoặc các chứng chỉ tiếng anh IELTS hay TOEFT để thuận lợi hơn cho việc xin du học

– Chứng minh tài chính

Người muốn được đi du học tại New Zealand ngoài trình độ tiếng anh còn phải có đầy đủ giấy tờ chứng mình về khả năng tài chính, các giấy tờ này phải được dịch thuật và công chứng xác nhận.

Vì đây được xem là một giấy tờ quan trọng không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin du học. Vậy để xin visa thành công bạn phải có giấy tờ chứng minh sở hữu ít nhất 20.000 USD.

–   Trình độ văn hóa

Khác với các du học sinh tại các nước khác, đại học New Zealand cũng không đòi hỏi quá cao về trình độ, văn hóa của người xin du học. Tuy nhiên để được du học New Zealand bạn phải đạt trình độ văn hóa từ lớp 6 trở lên với học lực trung bình, bên cạnh đó bạn phải chứng minh được quá trình học tập liên tục không bị ngắt quãng.

2.Điều kiện để được đi du học New Zealand bậc dự bị

Ở tại New Zealand hầu hết các trường đại học ở đây đều có chương trình dự bị đại học. Chính vì vậy để đi học du New Zealand bạn chỉ cần có trình độ văn hóa lớp 11 trở lên cũng như IELTS 5.5 là có thể tham gia ngay chương trình của New Zealand.

Ngoài ra một điểm đặc biệt khi xin du học tại New Zealand là bạn có thể tham gia khóa học tiếng anh trước khi bước vào chương trình dự bị.

3.Điều kiện để du học New Zealand bậc sau đại học.

Là một đất nước giao tiếp bằng tiếng anh, vì vậy chắc chắn để có thể tham gia chương trình bậc sau đại học tại New Zealand bạn cần phải có một vốn ngoại ngữ tốt với bằng IELTS từ 6.0 đến 6.5.

Khác với các bậc đại học khác, khi sinh viên du học đăng ký bậc sau đại học, sẽ chỉ đóng học phí chương trình tiến sĩ bằng với mức học phí của các sinh viên bản xứ. Chính vì vậy đây được xem là một điểm cộng hấp dẫn khi chọn du học New Zealand.

Ngoài các chương trình du học New Zealand trước va sau đại học bạn cũng có thể tham gia chương trình học bổng chính phủ New Zealand , bạn cũng có thể lựa chọn đăng ký những xuất học bổng mà chính phủ dành cho các quốc gia đang phát triển trong đó có Việt nam.

Hy vọng với những thông tin bổ ích trên sẽ giúp bạn nắm được những điều kiện cần thiết để tiếp bước trên con đường học vấn của mình nhé.

Làm thêm khi du học Hà Lan cần lưu ý những gì?
Cách sử dụng máy lạnh Mitsubishi cho phòng có nhiều khe hở

Leave a Reply

Your email address will not be published / Required fields are marked *