may lanh lg

Giá cả máy lạnh LG trên thị trường Việt Nam hiện nay

Giá cả luôn là điều mà những người tiêu dùng luôn bận tâm khi chọn mua bất kỳ sản phẩm nào, trong đó có máy lạnh LG. Biết trước được giá cả sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong việc mua sắm, giúp người tiêu dùng biết được sản phẩm nào sẽ thích hợp với số tiền trong tầm tay, hay cần chuẩn bị kinh tế như thế nào để mua được sản phẩm mình yêu thích. Chính vì thế, trong bải viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật giá cả của các dòng sản phẩm máy lạnh LG cho quý vị được biết nhé.

may lanh lg

Đế có thể giúp các bạn dễ dàng trong việc theo dõi giá cả của máy lạnh LG, chúng tôi xin chia các mức giá theo tiêu chí công nghệ như sau:

1.Giá máy lạnh LG một chiều thường

Dòng máy lạnh LG một chiều thường là dòng sản phẩm chỉ có công dụng làm lạnh và mang công nghệ tiêu chuẩn của LG. Đây cũng là dòng sản phẩm có giá khá bình dân, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Sản phẩm tiêu biểu cho dòng máy lạnh LG này là điều hòa LG 1 chiều S09ENM 9000 btu có giá khoảng gần 6 triệu đồng.

 1. Giá máy lạnh LG một chiều công nghệ inverter

Khác với dòng sản phẩm bên trên, dòng máy lạnh LG này có thêm công nghệ inverter là một công nghệ đột phá và hiện đại trong ngành điện, điện tử. Tùy vào công suất của máy mà mỗi sản phẩm sẽ có giá khác nhau.

 • Máy lạnh LG 1 chiều công nghệ inverter công suất 9000 btu và 9200 btu có giá khoảng 6,8 triệu đồng đến 11 triệu đồng
 • Máy lạnh LG 1 chiều công nghệ inverter công suất 12000 btu có giá khoảng 7,8 triệu đồng đến 13 triệu đồng
 • Máy lạnh LG 1 chiều công nghệ inverter công suất 17000 btu – 18000 btu có giá khoảng 16,5 triệu đồng đến 18 triệu đồng
 • Máy lạnh LG 1 chiều công nghệ inverter công suất 22000 btu – 24000 btu có giá khoảng 20,8 triệu đồng đến 22 triệu đồng
 1. Giá máy lạnh LG 2 chiều thường

Đối với dòng máy lạnh LG 2 chiều thường là dòng sản phẩm có cả công dụng làm mát và công dụng sưởi ấm, thích hợp với mọi loại thời tiết tại nước ta. Dòng sản phẩm tiêu biểu phải kể đến máy lạnh LG 2 chiều thường H24ENB hiện đang có mức giá khoảng gần 16 triệu đồng

 1. Giá máy lạnh LG 2 chiều công nghệ inverter

Dòng máy lạnh LG 2 chiều công nghệ inverter là dòng máy lạnh hiện đại nhất và đồng thời cũng có mức giá khá cao so với các dòng sản phẩm khác. Khoảng giá hiện tại của dòng sản phẩm này trên thị trường như sau:

 • Máy lạnh LG 2 chiều công nghệ inverter công suất 9000 btu có giá khoảng 10,5 triệu đồng
 • Máy lạnh LG 2 chiều công nghệ inverter công suất 12000 btu có giá khoảng gần 12 triệu đồng
 • Máy lạnh LG 2 chiều công nghệ inverter công suất 18000 btu có giá khoảng 20 triệu đồng đến 22 triệu đồng
 • Máy lạnh LG 2 chiều công nghệ inverter công suất 24000 btu có giá khoảng 23 triệu đồng đến 26 triệu đồng

Trên đây là giá cả mà chúng tôi cập nhật trên thị trường với dòng sản phẩm máy lạnh LG, các bạn có thể cân nhắc dựa trên nhu cầu và điều kiện tài chính của mình để chọn ra sản phẩm thích hợp nhất nhé.

Nguồn https://maylanhgiasi.net/hang-may-lanh/lg-7.html

Tư vấn chọn mua máy lạnh LG năm 2018
Giới thiệu máy lạnh LG 1 chiều S09ENM 9000BTU

Leave a Reply

Your email address will not be published / Required fields are marked *