luyen thi ielts

Luyện thi ielts ở đâu để đạt được kết quả như mong muốn?

Nhu cầu học tiếng Anh nói chung và học thi chứng chỉ ielts nói riêng hiện nay đang ngày càng gia tăng, chính vì thế mà hiện nay có rất nhiều nơi tổ chức các lớp học luyện thi ielts. Tuy nhiên trong vô vàn các lựa chọn thì bạn cần cân nhắc thật kỹ xem nên luyện thi ielts ở đâu để chất lượng tốt nhất. Vậy trong bài viết sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi này nhé!

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm

Chất lượng của giảng viên là một trong những tiêu chí hàng đầu mà các sỹ tử cần quan tâm trước khi lựa chọn điểm điểm ôn luyện. Bởi lẽ người giảng viên sẽ là người dẫn dắt, theo sát bạn trong suốt quá trình học tập. Một người giảng viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm với việc ôn luyện ielts chắc chắn sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên, những góp ý cùng những tips học tập vô cùng hữu ích.

Không chỉ có vậy, họ còn là những người thầy vô cùng tâm lý, luôn lắng nghe những tâm tư, chia sẻ, cố gắng đáp ứng tốt nhất nhu cầu, mong muốn của học viên, tạo nên không khí học tập thoải mái nhất, hiệu quả nhất cho lớp học của mình.

Phương pháp luyện ielts hiệu quả và phù hợp nhất

Đối với việc học tiếng Anh nói chung và việc ôn luyện ielts nói riêng, có rất nhiều phương pháp học tập khác nhau, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng đem lại hiệu quả tốt nhất, phù hợp nhất cho bạn. Thế nhưng nhìn chung đối với những sỹ tử đang trong giai đoạn luyện thi ielts để thi thì họ luôn mong muốn đạt được band điểm cao nhất, nhìn nhận từ góc độ này, một phương pháp giảng dạy vô cùng hiệu quả đã được tạo ra, đó chính là phương pháp “Học ielts theo lối tư duy của Giám khảo chấm thi”. Phương pháp này được xây dựng dựa trên tư duy của Giám khảo chấm thi cũng như người ra đề, vì thế hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn hiệu quả luyện thi ielts tốt nhất.

luyen thi ielts

Lộ trình học tập rõ ràng

Nên luyện thi ielts ở đâu? Câu trả lời chắc chắn không thể thiếu đó là là hãy luyện ielts ở một trung tâm có lộ trình học tập thật rõ ràng và phù hợp với mục tiêu mà bạn hướng tới. Một trung tâm chất lượng sẽ đưa ra cho bạn một lộ trình học tập rõ ràng để bạn nắm bắt được vào những thời điểm nào trình độ của bạn sẽ được cam kết đạt bao nhiêu. Việc theo sát lộ trình học của trung tâm sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu học tập mà mình đề ra.

Chắc chắn rất nhiều các sỹ tử khi bắt tay vào ôn luyện ielts đều đặt ra câu hỏi “Nên luyện ielts thi ở đâu?” và bài viết trên đây chính là câu trả lời. Chúc các bạn sớm có được lựa chọn phù hợp nhất cho mình.


luyen thi ielts

Học ielts ở đâu giá rẻ và chất lượng tốt ?

Thời gian gần đây, Ielts là từ khóa ngày càng trở lên phổ biến và được nhiều người quan tâm đặc biệt là các bạn trẻ bởi tính ứng dụng cao đồng thời là cơ hội mở ra cánh cửa du học cũng như làm việc tại các tổ chức quốc tế. Trước nhu cầu rất lớn, các trung tâm luyện thi IELTS cũng theo đó mà mọc lên với muôn hình vạn trạng. Dưới đây là một số địa chỉ giải đáp cho câu hỏi học ielts ở đâu giá rẻ và chất lượng tốt được nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn. Hoặc bạn có thể đọc ngay bài viết “Luyện thi ielts ở đâu để đạt được kết quả như mong muốn?

luyen thi ielts

  1. Hội đồng Anh – Bristish Council

Hội đồng Anh cung cấp 4 khóa luyện thi IELTS với chuyên gia tiếng Anh toàn cầu. Tại đây, học viên được sử dụng miễn phí thư viện Hội đồng Anh với một số lượng lớn và đa dạng các tài liệu tự học. Chương trình luyện thi IELTS của Bristish Council gồm 3 cấp độ: Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate và khóa luyện thi cấp tốc. Các khóa học đều không cam kết đầu ra. Thời gian học khá ngắn, chỉ 32h với mức học phí học phí 9.850.000đ/ khóa, tương đương 307.000đ/h.

Hiện tại, ở Hà Nội British Council chỉ có tại địa điểm 20 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội.

  1. ACET

ACET giảng dạy các khóa học tiếng Anh được biên soạn và cập nhật bởi Học viện UTS:INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Sydney. Khóa luyện thi IELTS tại ACET gồm các trình độ: IELTS Express (25 giờ): Làm quen IELTS; IELTS Plus (50 giờ): Tổng quan IELTS; IELTS Pro-A: (100 giờ) phát triển toàn diện kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng làm bài thi; IELTS Pro-B (100 giờ): phát triển kỹ năng và chiến lược làm bài. Học phí trung bình 200.000đ/h.

Hiện nay ACET có 2 cơ sở đào tạo tại: 15 – 17 Ngọc Khánh, Ba Đình và Tòa nhà Ocean Park, 01 Đào Duy Anh, Đống Đa.

  1. TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS BLUESEA

Được thành lập từ năm 2003, Học viện Anh ngữ EQuest là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Anh học thuật lâu năm tại Hà Nội. Các giảng viên tại EQuest đều đạt điểm số tối thiểu TOEFL 110, IELTS 8.0 trong đó nhiều giảng viên có điểm thành phần tuyệt đối 9.0. Hiện nay EQuest có 2 khóa luyện thi IELTS:

1 – IELTS Superscore: Khóa học cam kết điểm số với thời lượng 2-3 buổi/1 tuần gồm 4 trình độ: Pre-IELTS dành cho người mới bắt đầu làm quen với IELTS và các khóa luyện thi cam kết điểm số tương ứng IELTS Superscore 5.5+, IELTS Superscore 6.5+, IELTS Superscore 7.5+. Các khóa học có thời lượng từ 66 – 130h, học phí từ 103,000đ – 137,000đ/h.

2 – IELTS Boot Camp: Khóa luyện thi IELTS hè cấp tốc có cam kết điểm số với thời gian học 5 buổi/1 tuần trong 1-2 tháng. Đây là khóa học cường độ cao dành cho những bạn đặt mục tiêu tập trung ôn luyện trong thời gian ngắn để đạt điểm IELTS kỳ vọng. IELTS Boot Camp gồm 4 cấp độ IELTS Foundation, IELTS Boot Camp 5.5, IELTS Boot Camp 6.5, IELTS Boot Camp 7.5. Các khóa học có thời lượng chương trình từ 57 – 90h/ khóa với mức học phí trung bình 137,000đ/h.

Tại Hà Nội, EQuest có 4 cơ sở gồm: EQuest 207 Xã Đàn, EQuest 07 Liễu Giai, EQuest 373 Hoàng Quốc Việt, EQuest 10 Trần Phú.

Địa chỉ website https://bluesea.edu.vn/

  1. Trung tâm Anh ngữ GLN:

Khóa luyện thi IELTS của GLN gồm các trình độ: IELTS Introduction dành cho học viên khởi điểm 4.0 – 5.0 IELTS, Pre IELTS dành cho học viên khởi điểm 4.5 – 5.5 IELTS, IELTS Intensive dành cho học viên muốn nâng điểm từ trình độ 6.5. Các khóa học kéo dài từ 60 – 75h với chi phí từ 153,000đ – 202,000đ/h. Ngoài ra GLN còn mở riêng lẻ các lớp ôn luyện 4 kỹ năng trong IELTS.

Hiện nay GLN có trụ sở tại GLN Keangnam, GLN 33 Tràng Thi và hệ thống Anh ngữ Jolo tại 16/8 Nguyễn Thị Định, 27 Trần Đại Nghĩa.

  1. Trung tâm Anh ngữ RES

Được thành lập từ năm 2008, RES hiện nay có 7 cơ sở tại Hà Nội gồm: 330 Bà Triệu, 71 Chùa Láng, 631 Ngô Gia Tự, 29 Nguyễn Xiển, 12 Kim Đồng, CT15 Tô Hiệu (Hà Đông), Số 2-A1 Khu đô thị Mỹ Đình.

Tại RES khóa luyện thi IELTS được chia làm các khóa nhỏ bao gồm: Khóa học IELTS Foundation và Foundation cấp tốc; Khóa học IELTS Pre-A – Pre B, Pre IELTS cấp tốc; Khóa học IELTS cấp tốc đạt mục tiêu 6.5, Khóa học IELTS Advanced, Khóa học IELTS Speaking; Khóa học IELTS Writing, Khóa học IELTS nâng cao mục tiêu 7.5. Các khóa học kéo dài từ 51 tới 88h với mức học phí từ 160,000đ đến 190,000đ/h.

Trên đây là một số trung tâm uy tín cho các bạn cân nhắc để trả lời cho câu hỏi học ielts ở đâu giá rẻ và chất lượng tốt. Nếu bạn muốn thi thử ielts online miễn phí hãy đến Bluesea nhé