dieu hoa daikin inverter

So sánh điều hoà daikin 1 chiều và điều hoà samsung 1 chiều

SO SANH DIEU HOA DAIKIN 1 CHIEU VA DIEU HOA SAMSUNG 1 CHIEU

Nhắc đến điều hòa 1 chiều thì có lẽ cả Đaikin và Samsung đều là hai ông lớn trong dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm lại có những điểm mạnh, điểm yếu riêng và không hề giống nhau hoàn toàn. Vậy điều hòa một chiếc nào mới tốt, Đaikin hay Samsung? Hôm nay, các chuyên gia của chúng tôi sẽ làm một bài so sánh với hai sản phẩm là dieu hoa daikin 1 chieu và dieuhoa samsung 1 chieu để các bạn hiểu rõ hơn về 2 dòng sản phẩm này nhé.

Về kiểu dáng, thiết kế: Samsung có kiểu dáng và thiết kế phong phú và hiện đại, phù hợp với nhiều loại không gian hơn. Còn Đaikin lại ít chú trọng thiết kế bên ngoài, nên kiểu dáng thường đơn giản và không có nhiều cải tiến.

Về khả năng làm lạnh: Cả hai sản phẩm đều được đánh giá cao về khả năng làm lạnh. Trong khi Đaikin 1 chiều sử dụng công nghệ luồng khí sảng khoái Comfortable kết hợp với hiệu suất hoạt động cao để làm lạnh, thì Samsung cũng có công nghệ làm lạnh nhanh vượt trội Turbo Cooling và làm lạnh sâu hiệu quả. Cả hai đều làm lạnh toàn diện 4 chiều rất tốt.

Về độ êm trong khi vận hành: Đaikin tỏ ra mạnh hơn Samsung trong việc giảm thiểu tối đa tiếng ồn của máy điều hòa 1 chiều khi sử dụng. Máy của Đaikin luôn chạy rất êm, hầu như không phát ra tiếng động, còn Samsung lại vẫn phát ra những tiếng ồn nhất định

dieu hoa daikin inverter

Về độ bền: Nhìn chung, độ bền thiết bị của Đaikin có vẻ ổn hơn Samsung và máy của Đaikin cũng hầu như không bị hỏng hóc.

Về khả năng lọc sạch không khí: Samsung sử dụng rất nhiều các công nghệ giúp lọc sạch không khí và bụi bẩn như Virus doctor, diệt khuẩn bằng ion bạc và bộ lọc Catechin, đều là những công nghệ hàng đầu trong lọc sạch không khí. Còn Đaikin tuy không có nhiều công nghệ làm sạch song cũng áp dụng một số công nghệ hiện đại như phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan, tuy nhiên không được đánh giá cao bằng độ lọc của Samsung.

Về khả năng tiết kiệm điện: Cả hai đều ứng dụng công nghệ Inverter vào thiết bị, vì vậy đều có khả năng tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ rất tốt

Về giá thành sản phẩm: Giá thành của Samsung được đánh giá là khá mềm hơn so với những gì sản phẩm mang lại và so với Đaikin. Tuy nhiên, Đaikin mặc dù có giá cao hơn nhưng lại đi kèm với dịch vụ bảo hành rất tốt, giúp bạn yên tâm sử dụng máy hơn.

Trên đây là những đánh giá  của chuyên gia về hai dòng máy điều hòa một chiều này. Hi vọng bài viết sẽ giúp các bạn có cái nhìn toàn diện hơn để đưa ra quyết định chính xác nhé.

Máy điều hòa daikin chính hãng giá rẻ
Giới thiệu điều hoà daikin 2 chiều FTHM60HVMV inverter

Leave a Reply

Your email address will not be published / Required fields are marked *