may lanh lg

Tư vấn chọn mua máy lạnh LG năm 2018

Việc chọn mua một chiếc máy lạnh luôn là điều khiến không ít người tiêu dùng phải đau đầu suy nghĩ. Bởi đây là sản phẩm thường xuyên được sử dụng và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và nhu cầu của người dùng, đồng thời số tiền bỏ ra cũng không phải là nhỏ. Một trong số những dòng máy lạnh rất được ưa chuộng lâu nay chính là máy lạnh LG. Vậy cần lưu ý gì khi mua máy lạnh LG, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn trong bài viết hôm nay nhé.

may lanh lg

Lưu ý 1: Quan tâm đến công suất máy lạnh LG

Lựa chọn công suất cho phù hợp chính là điều vô cùng quan trọng khi chọn mua máy lạnh nói chung và máy lạnh LG nói riêng. Chọn công suất quá lớn sẽ gây ra lãng phí, nhưng chọn máy lạnh có công suất quá nhỏ sẽ khó đáp ứng đủ nhu cầu. Vậy phải chọn công suất như thế nào cho phù hợp? Hãy căn cứ vào diện tích bạn sẽ lắp đặt máy lạnh LG để chọn ra công suất. Ví dụ, căn phòng có diện tích nhỏ hơn 15 m2 chỉ cần máy lạnh có công suất 9000 btu, phòng có diện tích từ 15m2 đến 20m2 lại nên dùng máy lạnh LG có công suất 12000 btu, trong khi một căn phòng trên 30m2 lại cần đến máy lạnh LG có công suất trên 22000 btu.

Lưu ý 2: Lựa chọn loại máy lạnh LG 1 chiều hoặc 2 chiều

Việc chọn mua máy lạnh LG inverter 1 chiều hay máy lạnh 2 chiều cũng vô cùng quan trong bởi nó sẽ quyết định việc bạn có thể dùng máy lạnh vào những điều kiện thời tiết như thế nào. Nếu bạn chỉ cần làm mát phòng và thời tiết tại nơi bạn sinh sống không quá lạnh như tại miền Nam thì máy lạnh LG một chiều là đủ. Nhưng nếu bạn trải qua mùa đông lạnh giá như mùa đông của miền Bắc thì bạn nên mua máy lạnh LG 2 chiều để có cả chức năng sưởi ấm nữa nhé.

Lưu ý 2: Lựa chọn công nghệ cho máy lạnh LG

Công nghệ ở đây chính là công nghệ thường hay công nghệ inverter. Máy lạnh LG tiêu chuẩn vẫn có đủ những tính năng, đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của người dùng. Còn dòng máy lạnh LG inverter là dòng sản phẩm được tích hợp công nghệ inverter hiện đại, giúp cho sản phẩm có thêm những tính năng hiện đại mới, mà điều đáng kể nhất chính là khả năng tiết kiệm điện tuyệt vời của sản phẩm. Chính vì thế mà những dòng sản phẩm có công nghệ inverter hiện đại cũng có giá thành cao hơn là dòng máy lạnh inverter tiêu chuẩn

Lưu ý 4: Lựa chọn địa điểm mua máy lạnh LG

Khi chọn mua dòng sản phẩm máy lạnh LG, bạn cũng cần chọn cả địa điểm bạn sẽ mua sản phẩm. Bởi việc mua sản phẩm ở một nơi không uy tín có thể bạn sẽ mua phải sản phẩm là hàng giả, hàng nhái hay kém chất lượng, vì thế đừng quên tìm hiểu kỹ nơi mua để có thể mua được sản phẩm chất lượng nhé.

Với những kinh nghiệm trên đây thì chúng tôi tin rằng các bạn sẽ có thể chọn mua được cho mình một chiếc máy lạnh LG đầy ưng ý. Cuối cùng chúc các bạn nhiều sức khỏe và luôn là người tiêu dùng thông minh trong mọi trường hợp nhé.

Nguồn: https://maylanhgiasi.net/may-lanh

Luyện thi ielts ở đâu để đạt được kết quả như mong muốn?
Giá cả máy lạnh LG trên thị trường Việt Nam hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published / Required fields are marked *