3 cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trong 30s

Cách xóa tài khoản Facebook – Bạn cảm thấy mạng xã hội để lại quá nhiều hệ lụy, không muốn tham gia sau những lùm xùm trên báo chí Facebook, hay đơn giản là bạn không muốn sử dụng Facebook nữa và muốn xóa hoàn toàn tài khoản Facebook của mình để không thể sử dụng Facebook. nữa không. ai nhìn vào nó hoặc sử dụng nó.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết thực hiện như thế nào thì hãy cùng tham khảo cách xóa Facebook vĩnh viễn nhanh chóng và dễ dàng với các bước sau đây của avatelecom.vn nhé!

Mục lục

Hướng dẫn cách xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook trên điện thoại

Bước 1: Chọn Quyền sở hữu và Kiểm soát Tài khoản Facebook

Trong giao diện Facebook, ở góc dưới màn hình> vui lòng chọn “Biểu tượng 3 gạch” Chọn “Cài đặt & Quyền riêng tư” > Chọn “Cài đặt: > Chọn để Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản trong Cài đặt.

Bước 1: 04 bước đơn giản để xóa tài khoản facebook đơn giản năm 2022

Bước 2: Chọn Xóa tài khoản Facebook trong Tắt và xóa

Chọn “Tắt và xóa” > Chọn “Xóa tài khoản” > Chọn Tiếp tục xóa tài khoản.

Hướng dẫn chi tiết các quốc gia xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên điện thoại mới nhất năm 2022

Bước 3: Xóa tài khoản Facebook> Nhập mật khẩu xác nhận

nếu bạn quyết định xóa tài khoản Facebook của bạn> Vui lòng chọn “Xóa tài khoản” > Sau đó, bạn cần nhập lại “Mật khẩu Facebook” để xác nhận đây là tài khoản chính của bạn> Chọn “Tiếp tục”.

Cách xóa nick Facebook sắp hoàn thành.

Bước 4: Xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn

Hãy thận trọng, đây là bước cuối cùng để xóa tài khoản FB của bạn> Chọn “Xóa tài khoản” để xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn.

Hãy cẩn thận, đây là bước cuối cùng để xóa tài khoản FB của bạn

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên máy tính

Bước 1: Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư

Lựa chọn “Tam giácc” ở góc trên bên phải> Chọn “Cài đặt & Quyền riêng tư”.

Bước 1: Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư

Bước 2: Chọn “Cài đặt” như hình bên dưới

1667529935 985 220328T0947 706

Bước 3: Thông tin của bạn trên Facebook> Tắt và xóa

Trong phần Cài đặt ở bên trái> KÍCH THƯỚC chọn”Thông tin của bạn trên Facebook” > Chọn “Nhìn thấy trực tiếp Tắt và xóa”.

Bước 3: Thông tin của bạn trên Facebook> Tắt và xóa

Bước 4: Chọn Xóa tài khoản vĩnh viễn

Trong giao diện này, Chọn “Xóa vĩnh viễn tài khoản của bạn” > Chọn “Tiếp tục xóa tài khoản”.

Bước 4: Chọn Xóa tài khoản vĩnh viễn

Bước 5: Chọn Xóa tài khoản

Bước 5: Chọn Xóa tài khoản

Bước 6: Nhập mật khẩu Facebook của bạn

Bạn phải “nhập mật khẩu Facebook” để xác nhận đây là tài khoản chính của bạn> Chọn “Tiếp tục”.

Bước 6: Nhập mật khẩu Facebook của bạn

Bước 7: Xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn

Hãy cẩn thận. Tài khoản Facebook của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Nếu bạn quyết định xóa, vui lòng chọn “Xóa tài khoản” để xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn.

Bước 7: Xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn

Cách tải thông tin trên Facebook trước khi xóa

Sau đây là các bước sao lưu tất cả thông tin Facebook của bạn trước khi xóa.

Bước 1: Ở góc trên cùng bên phải> Nhấn vào dấu tam giác ngược

Bước 1: Ở góc trên cùng bên phải> Nhấn vào dấu tam giác ngược

Bước 2: Chọn “cài đặt và quyền riêng tư” > sau đó chọn “cài đặt”

Bước 2: Chọn "cài đặt và quyền riêng tư" > chọn tiếp theo "Cài đặt"

Bước 3: Chọn “Thông tin của bạn trên Facebook”

28100954 3

Bước 4: Chọn “Tải xuống thông tin của bạn”

Cách tải thông tin trên Facebook trước khi xóa

Bước 5: Chọn “Tạo tệp”

Cách tải thông tin trên Facebook trước khi xóa

Bước 6: Hoàn tất quá trình Sao chép

Cách tải thông tin trên Facebook trước khi xóa

Lưu ý: Sau khi thực hiện các bước xóa tài khoản facebook, tài khoản này sẽ bị xóa trong vòng 14 ngày kể từ thời điểm bạn không đăng nhập tài khoản Facebook đó. Bạn hoàn toàn có thể hủy yêu cầu xóa tài khoản của mình.

Lời kết

Đến đây thì bạn đã biết cách xóa facebook vĩnh viễn rồi phải không? Như vậy là bạn đã xóa tài khoản Facebook thành công qua hướng dẫn trên.