Cung Song Tử – Khám phá những điều thú vị về cung Song Tử

Cung Song Tử – Chiêm tinh học phương Tây có 12 cung Hoàng đạo, trong đó Song Tử là cung hoàng đạo thứ 3, sau Bạch Dương và Kim Ngưu. Dấu hiệu Song Tử là những chàng trai sinh đôi. Bài viết dưới đây của avatelecom.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tình yêu, tính cách và sự nghiệp của cung hoàng đạo này, cùng tham khảo nhé!

Mục lục

Đặc điểm của Song Tử (21/5 – 22/6)

Song Tử, tên tiếng anh là Gemini, đây là cung thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo. Song Tử từ 21/5 đến 22/6 hàng năm. Hình ảnh mang tính biểu tượng của Song Tử là hình ảnh anh em sinh đôi. Mặc dù là anh em sinh đôi nhưng cả hai có tính cách hoàn toàn khác nhau, đó là lý do tại sao những người được cai trị bởi dấu hiệu này thường có hai tính cách thay đổi nhanh chóng tùy thuộc vào tâm trạng của họ. . Nhiều người sẽ cảm thấy rằng Geminis có hai tính cách khác nhau bên trong họ.

Những người sinh ra dưới dấu hiệu này sẽ nhận được sự bảo trợ của Apollo, vị thần của ánh sáng, sự thật và nghệ thuật. Apollo là con trai của thần Zeus tối cao trên đỉnh Olympus, với tính cách tự do, phóng khoáng, thích thay đổi tự nhiên. Vì vậy, Song Tử cũng có trí thông minh, khả năng giao tiếp tốt và khả năng thích ứng. Nhưng cũng có những mặt trái: buồn chán, bốc đồng và hay thay đổi.

Trong các nguyên tố nước, lửa, không khí và đất, Song Tử cùng với Thiên Bình và Bảo Bình là những cung hoàng đạo thuộc nhóm khí, họ đều là những người yêu tự do, phóng khoáng và cực kỳ thông minh. Tuy nhiên, rất ít người hiểu Song Tử vì họ dường như có hai tính cách khác nhau. Bạn có thể gặp một Song Tử đang vui vẻ, cười nói bình thường bỗng trở nên lạnh lùng, trầm tư trong vòng vài giây.

Đặc điểm của Song Tử (21/5 - 22/6)

Phẩm chất cung Song Tử

Là biểu tượng của hai ngôi sao sáng trên bầu trời là Castor và Pollux, Song Tử mang trong mình sức mạnh của sự đoàn kết và thống nhất trong suy nghĩ và hành động. Bên cạnh đó, sao Thủy là chòm sao chứa năng lượng khủng khiếp và Song Tử may mắn được chòm sao này che chở. Sao Thủy được Thượng đế chọn làm sứ giả của các vị thần nên những người thuộc chòm sao này rất thông minh, nhanh nhẹn và tháo vát.

Thông minh, hiếu động

Mỗi bước di chuyển của Song Tử đều toát lên sự thông minh, nhanh nhẹn và khoa học. Đôi khi người ta không thể hiểu nổi tại sao Song Tử lại có thể có những phát minh độc lạ đến vậy. Song Tử là người đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ra những ý tưởng và quyết định đúng đắn vào những thời điểm quan trọng. Vì vậy, người khác luôn ngưỡng mộ họ vì sự thông minh, sắc sảo.

Song Tử cũng thích hợp với lĩnh vực kinh doanh, thương mại. Với tính cách thông minh, tháo vát và xử lý tình huống nhanh nhạy, Song Tử có thể trở thành một nhà kinh doanh bất động sản, chứng khoán … thành công.

Nhạy cảm và nóng tính

Song Tử khá nhạy cảm với những thay đổi của cuộc sống. Về tình cảm, Song Tử rất thoải mái, tự do nhưng nhạy cảm, dễ bực bội, dễ nổi nóng. Họ thường sẽ cảm thấy khó chịu về lỗi lầm của người khác, nhưng lại dễ dàng được tha thứ. Sống rất hài hòa trong suy nghĩ và hành động, thực tế Geminis rất ít khi nổi nóng, nếu điều gì khiến họ tức giận thì họ sẽ nhanh chóng quên đi.

Mơ mộng và lý tưởng hóa mọi thứ

Geminis thường là những người mơ mộng và lãng mạn, vì vậy cuộc sống của họ rất đẹp và đầy màu sắc. Nhưng đôi khi vì điều này mà Song Tử cảm thấy phật lòng. Tại sao những giấc mơ của Song Tử không phải lúc nào cũng thành hiện thực, ngay cả những giấc mơ đẹp đẽ ấy cũng có lúc tan thành mây khói, khiến họ cảm thấy rất buồn và đáng thương.

Đó là lý do tại sao Geminis cần kết hợp suy nghĩ bay bổng của họ với các tình huống thực tế, và họ sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Hãy dùng trí tưởng tượng phong phú của mình để áp dụng vào công việc, Song Tử sẽ biết mình phải làm gì trước, lập kế hoạch và cố gắng phát triển những ý tưởng đó… Song Tử có trí nhớ rất tốt nhưng thường thì không. nhiều thứ, họ chỉ nhớ những gì thu hút sự chú ý của họ. Ví dụ, một lời phê bình từ bạn sẽ khiến họ nhớ lâu hơn một lời khen.

Thường được truyền cảm hứng về mặt nghệ thuật

Song Tử có những sở thích khác thường và hầu hết những điều này đều liên quan đến nghệ thuật. Các Geminis luôn trong trạng thái sẵn sàng thực hiện những kế hoạch để thỏa mãn trí tưởng tượng không giới hạn của mình, có thể là trong lĩnh vực văn học, sáng tác nhạc hay nghệ thuật hội họa…. Song Tử có trực giác nhạy bén, cũng như giác quan thứ sáu, họ thường dự đoán được những tình huống xảy ra trong tương lai, họ biết bản chất của sự việc, đâu là thật, đâu là giả, ai xấu, ai tốt….

Những người thuộc cung Song Tử thường xem công việc như một bài tập cho trí óc, sự lười biếng sẽ khiến đầu óc họ cảm thấy không thoải mái. Nhiều người trong độ tuổi này đã trở thành nghệ sĩ, kiến ​​trúc sư hoặc nhà thiên văn học nổi tiếng.

Phẩm chất cung Song Tử

Con đường sự nghiệp và tiền bạc của Song Tử

Song Tử có trí nhớ tốt và bộ não xử lý thông tin nhanh nhạy, có thể thực hiện các công việc lập trình và xử lý thông tin một cách hiệu quả. Nếu Geminis là người giao tiếp tốt và có khiếu hài hước, họ có thể trở thành người sáng tạo nghệ thuật, biên tập viên tạp chí hoặc biên tập truyện tranh. Tất cả những công việc này sẽ giúp họ phát huy tối đa tài năng và tích lũy kinh nghiệm, kiến ​​thức chuyên sâu trong mọi lĩnh vực.

Trên thực tế, những người thuộc cung Song Tử cũng có một bộ óc nhạy bén tuyệt vời. Vì vậy, khi đối mặt với những công việc đòi hỏi tính tư duy cao, Song Tử luôn thể hiện xuất sắc. Một Song Tử có bộ não xử lý thông tin nhanh nhạy, thành thạo và giao tiếp tốt, có thể trở thành thư ký của giám đốc hoặc tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học. Thử thách bản thân bằng cách lên lịch họp, tham dự sự kiện, tổ chức chương trình hoặc viết bài trên Internet. Những công việc này sẽ khiến Song Tử bận rộn và không bị nhàm chán.

Bên cạnh đó, Geminis rất dũng cảm, trung thực và can đảm. Đây là đặc điểm tính cách khiến họ trở thành một phóng viên, nhà văn, luật sư hoặc nhà tiếp thị. Những công việc này sẽ giúp họ gặp gỡ nhiều đối tác để chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích. Đây cũng là môi trường vô cùng thuận lợi để Geminis phát huy hết tài năng, đam mê và sức sáng tạo, phát triển những ý tưởng ban đầu và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và chính xác. điểm mạnh của họ.

Nếu Geminis thích đi du lịch đường dài để tìm hiểu, khám phá và tích lũy kiến ​​thức, thì họ sẽ cần một công việc luôn thúc đẩy họ tiến lên, chẳng hạn như hướng dẫn viên du lịch, tài xế riêng hoặc hướng dẫn viên du lịch. doanh nhân.

Nếu là nữ Song Tử, bạn sẽ thích hợp với những công việc liên quan đến nghệ thuật, viết lách hoặc giao tiếp. Geminis có năng khiếu thuyết phục khán giả đồng cảm với ý tưởng của họ, họ cũng có cái nhìn sâu sắc về bản chất của vấn đề và mô tả chúng một cách dễ hiểu. Phụ nữ Song Tử sẽ yêu thích công việc của một giáo viên, tác giả hoặc nhà báo, bởi vì một công việc không có thử thách sẽ không hấp dẫn phụ nữ Song Tử.

Đàn ông cung Song Tử luôn cần sự tự do và thoải mái trong công việc. Họ luôn bị thu hút bởi những công việc cho phép họ thỏa sức sáng tạo và đam mê. Vì vậy, trở thành một người dẫn chương trình truyền hình hoặc phóng viên sẽ phù hợp với họ. Trong mắt đồng nghiệp, đàn ông cung Song Tử là người vui vẻ, hài hước, nhiệt tình và hiểu biết, họ luôn có khả năng đưa ra những ý tưởng sáng tạo và độc đáo vào đúng thời điểm và giải quyết vấn đề một cách chính xác. va nhanh nhẹn. Đây là lý do tại sao mọi người luôn tin tưởng ý kiến ​​của Geminis.

Nếu Song Tử là một nhà lãnh đạo, họ sẽ luôn là một người thông minh, có khả năng tổ chức công việc một cách linh hoạt và hiệu quả. Dù là sếp nhưng họ rất hòa đồng, vui vẻ với mọi người nên trong mắt cấp dưới, những người thuộc cung Song Tử là những nhà lãnh đạo tài ba. Chìa khóa thành công của Geminis chính là sự sáng suốt, con mắt nhìn xa trông rộng, khi đứng trước những bước ngoặt lớn, họ vẫn rất tỉnh táo và quyết đoán để đưa ra những quyết định xuất sắc.

Con đường sự nghiệp và tiền bạc của Song Tử

Song Tử và các mối quan hệ

Gia đình của Song Tử

Đối với Song Tử, gia đình là điều quan trọng nhất và không gì có thể đánh đổi được. Vì vậy, họ rất có trách nhiệm với gia đình và luôn quan tâm, chia sẻ, chăm sóc họ một cách rất chu đáo. Những người thuộc cung Song Tử này dường như có một tâm hồn không bao giờ trưởng thành, kể cả khi họ đã kết hôn. Cha mẹ Song Tử thường xem con cái như những người bạn tốt, và sẵn sàng chia sẻ mọi thứ với chúng. Họ có phương pháp nuôi dạy con rất hay và khoa học nên những đứa trẻ cung Song Tử rất ngoan ngoãn, nghe lời và thông minh.

Tình bạn của Song Tử

Dù công việc bận rộn nhưng những người thuộc cung Song Tử luôn dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, họ thường tụ tập với bạn bè để ăn uống, vui chơi và tâm sự. Song Tử có nhiều bạn bè, hầu hết họ đều có chung sở thích. Họ thích tranh luận với bạn bè về một vấn đề gì đó, bất kể thắng thua, thứ Song Tử cần là kiến ​​thức và kinh nghiệm.

Khi nói chuyện với bạn bè, Song Tử có thể nói rằng bất cứ lúc nào, dù qua điện thoại, email hay gặp mặt trực tiếp, họ đều có thể nói lên suy nghĩ của mình. Khi giao tiếp, các Geminis luôn vui vẻ, hòa đồng nên khả năng kết bạn cũng cao hơn các cung khác. Họ cởi mở, chân thành và biết cách lắng nghe khi người khác buồn, biết pha trò để giải tỏa cơn tức giận. Bạn sẽ thật may mắn khi có một người bạn là cung Song Tử.

Trong cuộc sống, Song Tử rất hòa đồng và dễ hòa đồng. Nếu bạn có thể làm quen với họ, cuộc trò chuyện của bạn sẽ luôn tràn ngập tiếng cười, bất kể bạn ở đâu. Nếu bạn chia sẻ với họ những niềm vui nỗi buồn và những khó khăn mà bạn gặp phải, bạn sẽ duy trì được tình bạn này. Song Tử sẽ luôn tìm cách giúp đỡ bạn, và sẽ không bao giờ khiến bạn bị mắc kẹt trong nỗi buồn đó. Song Tử có thể kết hợp với các bạn Bạch Dương và Sư Tử. Sự kết hợp này sẽ tạo nên một trận đấu tuyệt vời.

Tình yêu của Song Tử

Nửa kia của Song Tử phải là những người có khiếu hài hước và thông minh. Song Tử khá đào hoa, họ phải trải qua nhiều mối tình mới tìm được người ưng ý. Nhưng một khi Geminis đã tìm được đúng người, họ sẽ hết lòng chung thủy, yêu thương và quan tâm đến người này.

Lời kết

Rất mong những thông tin trên sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc của bạn Song Tử cung hoàng đạo thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh học phương Tây.