https://batdongsanonline.vn/sinh-nam-1981-menh-gi/

Nếu bạn sinh năm 1981 và chưa biết tuổi của mình 1981 là gì? thì hãy theo dõi nội dung bên dưới. Đối với mỗi người và mệnh của mỗi người, “mệnh” là yếu tố cơ bản và quan trọng nhất trong phong thủy. Từ định mệnh, chúng ta có thể phát hiện ra nhiều vấn đề khác về Phong thủy như đúng màu, đúng số, đúng tuổi, đặc biệt là tìm đúng người bạn đời phù hợp với mình.

1981 menh gi 1
Tất tần tật về tử vi của người sinh năm 1980

Vì thế Người sinh năm 1981 mệnh gì?? Khám phá ngay để hiểu rõ hơn về vận mệnh của mình nhé các bạn!

Mục lục

Sinh năm 1981 mệnh gì?

Số phận và các yếu tố liên quan trong Phong thủy là yếu tố cốt lõi giúp mỗi người nhận thức được điều lợi, điều hại và từ đó cố gắng điều chỉnh hành vi để giữ được bình yên, hạnh phúc.

1981 menh gi 2
Sinh năm 1980 mệnh gì?

Theo thuyết âm dương ngũ hành, người sinh năm 1981 thuộc mệnh Mộc, nạp âm Thạch Lựu Mộc, tức cây lựu mọc trên đá. Tuy là loài cây nhỏ bé sống ở những vùng rừng núi hiểm trở nhưng Thạch Lựu Mộc vẫn vô cùng bền bỉ, kiên cường không bao giờ bị quật ngã trước những giông bão của cuộc đời.

Chính nét đặc trưng đó đã làm nên tính cách của người sinh năm 1981. Họ là những người có ý chí kiên cường, sức sống mãnh liệt, luôn tìm cách đương đầu với khó khăn và vượt qua nó mà không sợ hãi hay chùn bước.

>>> xem thêm: Năm 1980 là năm bao nhiêu? Nhiêu tuổi? Hợp với màu nào? Hướng nào?

1981 là năm gì?

Biết 1981 là năm bao nhiêu? Vẫn chưa đủ, bạn còn cần phải biết năm 1981 là tuổi gì để tra cứu tử vi chính xác dựa trên các thuyết phong thủy khác như Thiên can, Địa chi.

1981 menh gi 3
Tân Dậu 1980 là năm con gà

Năm 1981 có Thiên can Tân và Địa chi Dậu, tức là người sinh năm 1981 có năm Dậu tức là con gà trống, hay nói chính xác hơn là Tân Dậu.

Gà là con vật tượng trưng cho sự nhiệt tình, năng động, hào hoa. Vì vậy, những người sinh năm 1981 thường kiên cường và có cá tính mạnh mẽ, đến mức đôi khi trở nên bướng bỉnh và nóng nảy.

Nam nữ sinh năm 1981 hợp với tuổi nào?

Khi biết 1981 có phải là năm Tân Dậu hợp với tuổi nào thì dễ dàng biết được nam mạng Nữ sinh năm 1981 hợp với tuổi nào?. Theo thuyết phong thủy, những người cùng tuổi sẽ dễ dàng giúp đỡ nhau, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và đạt được những thành quả ý nghĩa trong cuộc sống.

Nữ 1981 hợp với tuổi nào?

Nữ 1981 hợp với tuổi Quý Hợi, Kỷ Tỵ, Giáp Tý trong làm ăn, còn trong hôn nhân những người tuổi Tân Dậu, Giáp Tý, Quý Hợi, Đinh Mão hay Kỷ Tỵ nên vô cùng hợp. được.

Nam 1981 hợp với tuổi nào?

Nam 1981 hợp với các tuổi Tân Dậu, Quý Hợi, Đinh Mão, Giáp Tý trong làm ăn. Đồng thời, lựa chọn những người tuổi Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý, Kỷ Tỵ hay Đinh Mão để kết hôn sẽ giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ tài lộc, giàu sang phú quý.

Khác với độ tuổi phù hợp người sinh năm 1981 Tân Dậu nên hạn chế tiếp xúc, kết giao với những người sinh năm Ất Sửu, Tân Mùi, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Ngọ. Đó là những tuổi đại kỵ với tuổi Quý Dậu sẽ khiến bạn thất bại trong công việc làm ăn, nhân duyên khó đi đến bến đỗ hạnh phúc. Đặc biệt, nếu gia đình bạn có đại hạn thì cũng nên làm lễ giải hạn.

1981 menh gi 4
Người tuổi Tân Dậu chọn ai để vui chơi, làm ăn và kết hôn?

Nam nữ tuổi Quý Dậu hợp với những màu nào? Con số nào?

Biết được sinh năm 1981 là tuổi gì bạn đã nắm chắc nền tảng để tìm hiểu và khám phá tử vi trọn đời của mình. Từ nền tảng đó, theo luận đoán phong thủy, bạn sẽ biết mình hợp với màu sắc, con số nào để có những lựa chọn đúng đắn trong cuộc sống.

Nam nữ tuổi Quý Dậu hợp màu gì?

Tân Dậu nam nữ sinh năm 1981 sẽ hợp với các màu tương sinh thuộc hành Kim như trắng, xám, bạc; hoặc các màu tương sinh thuộc hành Thủy như đen, xanh dương và thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, cam, tím.

nếu bạn sinh năm 1981 Thì tuyệt đối không nên sử dụng nhiều nội thất, vật dụng hay có tông màu thiên về xanh lục, xanh lá vì đó là những màu rất dễ làm giảm năng lượng tốt của bạn.

1981 menh gi 5
Màu hợp với tuổi Tân Dậu 1980 là màu bản mệnh và màu tương sinh

Số hợp của nam và nữ tuổi 1981 là bao nhiêu?

Mỗi con số đều có quan hệ mật thiết với vận mệnh của mỗi người. Khi biết 1981 mệnh gì và tuổi gì thì bạn sẽ biết được những tín hiệu tốt xấu ẩn chứa bên trong từ con số đó. Từ đó xác định đâu là con số phù hợp với mệnh của mình để mang lại may mắn, tài lộc về mọi mặt.

Theo khoa học và các thuyết phong thủy, nam mạng sinh năm 1981 hợp với các con số 1, 6, 7. Trong đó, số 1 là con số tượng trưng cho đỉnh cao tột đỉnh; số 6 là con số tượng trưng cho sự may mắn, điềm lành và thuận lợi; Con số 7 là con số tượng trưng cho sức mạnh huyền bí và sự bất khả xâm phạm.

Với nữ mệnh năm 1981, bạn sẽ ghép các số 2, 5, 8, 9. Trong đó, số 2 là con số tượng trưng cho sự cân bằng âm dương; số 5 là con số tượng trưng cho quyền lực, danh giá, trường tồn và bất diệt; số 8 là con số tượng trưng cho 8 vị tiên bất tử trong Đạo giáo, đồng thời cũng tượng trưng cho 8 vị chưởng môn trong Phật giáo, giúp đẩy lùi những ảnh hưởng tiêu cực; Con số 9 là con số tượng trưng cho sự bình an, hạnh phúc, thuận lợi.

>>> Xem thêm: Sinh năm 1979 mệnh gì? Nhiêu tuổi? Hợp với màu nào? Hướng nào?

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp với hướng nào?

Dù tuổi 1981 là mệnh gì thì việc chọn hướng nhà phù hợp với bản mệnh cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong phong thủy, nếu chọn được hướng nhà, phòng làm việc, bàn thờ phù hợp thì sẽ đón được nhiều may mắn, tài lộc, đồng thời tránh được nhiều tai ương, xui xẻo trong cuộc sống.

1981 menh gi 6(1)
Tuổi Tân Dậu 1981 chọn hướng nào?

Nữ sinh năm 1981 hợp hướng nào?

Hướng là Đông Bắc – Sinh khí; Tây Bắc – Phúc Đức; Tây Nam – Phục vị và Tây – Thiên y.

Hướng đại kỵ là hướng Bắc – Tuyệt mệnh; Đông – Hoạ Hại; Nam – Lục Sát và Đông Nam – Ngũ quỷ.

Nam sinh năm 1981 hợp hướng nào?

Hướng phù hợp là chính Đông – Thiên y; Hướng Nam – Phúc đức – Hướng Bắc – Phục vị; và hướng Đông Nam – Sinh khí.

Hướng đại kỵ là Tây – Họa Hại; Hướng Tây Bắc – Lục sát; Tây Nam – Tuyệt Mệnh và Đông Bắc – Ngũ Quỷ.

Qua những kiến ​​thức trên chắc hẳn bạn đã biết Sinh năm 1981 mệnh gì?tuổi cũng như biết được các yếu tố phong thủy liên quan như màu máu, cung số, hướng, tuổi hợp mệnh. Hi vọng qua những thông tin batdongsanonline.vn chia sẻ, các Nam, nữ tuổi Tân Dậu 1981 Sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn đúng đắn, đảm bảo phong thủy tốt, từ đó gặt hái nhiều may mắn, phú quý, thành công, vạn sự như ý!