Năm 2025 mệnh gì? Tuổi Ất Tỵ Hợp tuổi nào & Màu gì?

Hiện nay rất nhiều người dùng thắc mắc năm 2025 là năm gì? Sinh năm 2025 mệnh gì? để chuẩn bị cho những kế hoạch quan trọng trong tương lai của họ. Tất cả sẽ được avatelecom.vn tổng hợp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Mục lục

Người sinh năm 2025 mệnh gì?

Theo ngũ hành, người sinh năm 2025 là người thuộc mệnh Hỏa. Cụ thể, Phú Đăng Hỏa có nghĩa là ngọn lửa lớn, đây là ánh sáng phát ra từ những ngọn đèn mang lại niềm vui, hạnh phúc văn minh cho con người.

 • Tương sinh: Thổ, Mộc
 • Tương khắc: Kim, Thủy

Với những người thuộc mệnh Phù Đăng Hỏa thường là những người có tư duy định hướng, văn minh, tư duy tích cực, cầu tiến, thông minh và có khả năng khai sáng. Tuy nhiên, người thuộc mệnh này có tính cách nóng nảy nhưng lại rất nhiệt tình, tốt bụng, luôn làm điều thiện và thích giúp đỡ những người gặp khó khăn.

sinh-nam-2025-menh-gi

Năm 2025 là năm nào?

Năm 2025 là năm Ất Tỵ, là năm con rắn – con vật đứng thứ 6 trong 12 con giáp. Người sinh năm 2025 có dương lịch tính từ 29/01/2025 đến 16/02/2026

Thiên thần:

 • Khả năng tương thích: Súp
 • Tương khắc: Kỷ, Tân

Cung hoàng đạo tuổi Tỵ:

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Theo tử vi, những người tuổi Tý sinh năm 2025 đa số đều thông minh hơn người và có khả năng quan sát rất nhạy bén. Họ là những người có tư duy nhanh nhạy, tầm nhìn xa và kỹ năng xã hội vượt trội. Tuổi Tý yêu tự do và chiến đấu với thử thách để khẳng định mình.

nam-2025-lanam-con-gi

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025 hợp với tuổi nào, hợp với màu gì, hợp với hướng nào?

Sinh năm 2025 hợp và kỵ tuổi gì??

Nam sinh năm 2025:

 • Tuổi hợp: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu (trong làm ăn); Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn (trong hôn nhân).
 • Tuổi ngọ: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần

Nữ sinh năm 2025:

 • Tuổi hợp: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu (trong làm ăn); Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn (trong hôn nhân)
 • Tuổi ngựa: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý

Sinh năm 2025 hợp và kỵ màu gì?

Nam sinh năm 2025:

 • Nam mạng sinh năm 2025 thuộc hành Hỏa nên rất hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Ngoài ra, mệnh Hỏa có thể sử dụng các màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh đọt chuối
 • Không dùng các màu Đen, xanh nước biển, xanh lam thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy dễ gây suy giảm năng lượng.

Nữ sinh năm 2025:

 • Nữ mạng sinh năm 2025 thuộc cung Thái Dương, hành Hỏa tương hợp với các màu tương khắc thuộc hành Mộc là Xanh lá cây; Các màu tương sinh của mệnh Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím sẽ giúp cho sự nghiệp và công việc, cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn.
 • Kỵ các màu đen, xanh lam thuộc Thủy vì Thủy khắc Hỏa; Không dùng các màu Vàng, Nâu thuộc hành Kim vì Hỏa khắc Kim, dễ sinh lửa, làm giảm năng lượng.

Sinh tại Màu gì hợp và không thích năm 2025??

Nam mạng

 • Hướng: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phúc Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyết Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Hoa Hạ) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phúc Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyết Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Hoa Hạ) – Tây (Lục Sát)

Sinh năm 2025 là số mấy?

sinh-nam-2025-hop-voi-trai-noo

Chọn số đúng phong thủy giúp chủ nhân mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe. Với năm 2025, các con số như sau:

 • Nam số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ với các số: 1, 3, 4

Bố mẹ nên sinh con năm 2025 tuổi nào?

Theo quan hệ ngũ hành trong phong thủy thì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộ sinh Hỏa. Vì vậy, những bé sinh năm 2025 thuộc mệnh Hỏa hay còn gọi là Phú Đăng Hỏa sẽ tương sinh với bố mẹ thuộc mệnh Thổ. Vì vậy, những đứa trẻ sinh năm 2025 rất hợp với bố mẹ tuổi Dậu và Sửu.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm: Sinh con năm 2022 tháng nào tốt? Tuổi nào phù hợp với bố mẹ?

Sinh con năm 2025 tháng nào tốt?

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Tháng đầu Xuân, tuổi trẻ cuộc đời có nhiều bất trắc, đến năm 30 tuổi mọi việc sẽ dần ổn định và cải thiện rõ rệt.

Sinh tháng 2 (Mão): Tháng xung khắc, gặp vận may, khó khăn trùng điệp, tài lộc kém, tuy có ý chí nhưng thiếu quyết đoán.

Sinh tháng 3 (tháng Thìn): tiết Thanh minh, vận số tốt, trí tuệ hơn người, việc gì cũng thành, dễ lập nghiệp lớn, tính tình hoạt bát, lanh lợi, càng cố gắng càng đạt kết quả cao. sẽ là. .

Sinh tháng 4 (tháng Tân Tỵ): Tháng đầu hạ, vận may hơn người, có ý chí, quyết tâm và hoài bão, tình duyên tốt, hay làm việc thiện, được lòng mọi người.

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Tháng đua, vận quý nhân, trí tuệ hơn người, biết tận dụng thời cơ lập nên công lớn, an nhàn cả đời.

Sinh tháng 6 (Quý Mùi): Tháng Tiểu Hạn, gặp nhiều may mắn về mọi mặt, tính tình ngay thẳng, nhân hậu, dễ lập nên nghiệp lớn nhờ thời cơ, danh lợi.

Sinh tháng 7 (tháng Giáp Thân): Tháng đầu mùa thu, bản tính nhân hậu, có tài kinh doanh, quản lý, tự mình gây dựng sự nghiệp, được nhiều người kính trọng.

Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Tháng có Bạch lộ, bản tính nhân từ, thông minh hơn người, gây dựng sự nghiệp được nhiều người nể trọng, gia đình hòa thuận.

Sinh tháng 9 (Canh Tuất): Tháng Hàn lộ, bản tính lương thiện, nhân từ, phúc hậu, chí khí, tham vọng nhưng cương quyết, sự nghiệp khó thành.

Sinh tháng 10 (tháng Đinh Hợi): Tháng đầu tiết Đông, tính tình chân thật, hào hiệp, chí lớn, sự nghiệp trung bình, vợ chồng hòa thuận.

Sinh tháng 11 (tháng Tý): Tháng đại tuyết, tính tình hướng nội, số phận đen đủi, cả đời vất vả, gian nan, việc gì cũng thất bại. Cuộc sống chỉ nhàn nhã lúc về già.

Sinh tháng Chạp (tháng Sửu): Tháng ít lạnh lùng, tính tình cứng nhắc, nghĩ gì nói nấy, gây nhiều đau lòng, số phận lận đận, suốt đời suy nhược, khó lập nghiệp.

Như vậy có thể thấy, những tháng sinh con đẹp nhất năm 2025 là 1, 3, 4, 5, 6, 7. Sinh con vào những tháng mùa này giúp con có cuộc sống sung túc, thành công và hạnh phúc hơn các tháng khác trong năm.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp quý bạn biết được sinh năm 2025 mệnh gì? Sinh năm 2025 mệnh gì?,..được