Tổng hợp cách xóa lịch sử đã xem nhanh chóng, dễ dàng nhất

Khi bạn sử dụng tài khoản Google của mình để đăng nhập YouTube, ứng dụng này sẽ ghi lại mọi video mà bạn đã xem. Tuy nhiên, YouTube là một phần của Google, do đó bạn sẽ khó kiểm soát được việc ai sẽ truy cập những thông tin này. Đừng lo lắng, avatelecom.vn sẽ hướng dẫn cách xóa lịch sử đã xem ngay trong bài viết dưới đây, giúp bạn tránh khỏi những ánh mắt tò mò của mọi người.

Mục lục

Xóa lịch sử đã xem YouTube trên máy tính

Cách xóa lịch sử YouTube trên máy tính khá đơn giản. Trước tiên, bạn truy cập vào webite https://www.youtube.com/ và đăng nhập vào tài khoản của mình.

Kích hoạt YouTube và đăng nhập tài khoản

Sau đó, bạn kích chuột vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang xếp chồng lên nhau ở menu bên trái màn hình, nhấn chọn mục Video đã xem. Lúc này, màn hình sẽ  hiển thị lịch sử xem video trên YouTube của bạn.

Nhấn chọn mục Video đã xem ở menu bên trái màn hình

Ở bên phải màn hình, bạn tiếp tục nhấn vào tùy chọn XÓA TẤT CẢ VIDEO ĐÃ XEM > Chọn nút XÓA VIDEO ĐÃ XEM là hoàn tất quá trình.

Chọn mục XÓA TẤT CẢ VIDEO ĐÃ XEM
Chọn nút XÓA VIDEO ĐÃ XEM

Xóa lịch sử đã xem YouTube trên smartphone

Bạn tìm ứng dụng YouTube trên điện thoại và kích hoạt ứng dụng. Trong giao diện ứng dụng, bạn nhấn chọn mục Thư viện ở góc dưới cùng bên phải màn hình > Nhấn vào mục Video đã xem > Nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm xếp chồng lên nhau ở góc trên bên phải màn hình > Chọn mục Quản lý danh sách video đã xem > Nhấn chọn Xóa video đã xem để xóa lịch sử xem của tài khoản này khỏi tất cả các thiết bị. Đồng thời, thao tác này cũng sẽ xóa lịch sử xem câu chuyện của bạn.

Kích hoạt ứng dụng YouTube trên điện thoại
Chọn mục Thư viện ở góc dưới cùng bên phải màn hình
Nhấn vào mục Video đã xem
Nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm
Chọn mục Quản lý danh sách video đã xem
Nhấn chọn Xóa video đã xem

Lúc này, màn hình sẽ xuất hiện một thông báo dạng pop-up, hãy xác nhận bằng cách nhấn vào nút XÓA VIDEO ĐÃ XEM để hoàn tất quá trình. Ngoài ra, nếu muốn xóa các video đơn lẻ khỏi lịch sử YouTube, bạn hãy nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm bên cạnh tiêu đề của video bất kỳ và chọn Xóa khỏi Lịch sử xem.

Chọn Xóa khỏi Lịch sử xem để xóa các video đơn lẻ

Lời kết

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử YouTube trên máy tính và smartphone, rất đơn giản phải không nào. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, và nhớ đừng quên chia sẻ cho mọi người biết cùng nhé.