Top 3 cách xóa logo Tiktok hoàn toàn miễn phí 100%

Xóa logo Tiktok hiện là một ứng dụng vô cùng phổ biến. Không chỉ hỗ trợ đăng video, livestream mà Tiktok còn cho phép chia sẻ clip cũng như tải clip. Và do đó có một vấn đề là các clip Tiktok khi tải về sẽ có logo cũng như ID của người dùng. Nắm bắt điều đó, avatelecom.vn sẽ tiết lộ cho bạn những cách xóa logo Tiktok cũng như xóa ID Tiktok rất dễ dàng và nhanh chóng.

Mục lục

Lưu ý quan trọng khi xóa logo TikTok và ID người dùng trên video TikTok

Bài viết này của avatelecom.vn không tán thành việc vi phạm bản quyền hoặc vi phạm bản quyền hoặc các hành động thiếu tôn trọng khác đối với người tạo nội dung.

Đảm bảo rằng bạn tải xuống video không có logo trong trường hợp logo ảnh hưởng đến chất lượng của video: che khuất nội dung hoặc gây khó chịu cho người xem.

Bạn chỉ nên sử dụng cách xóa logo tiktok với mục đích phi thương mại (tham khảo, lưu trữ). Trường hợp bạn chia sẻ video xóa logo của Tiktok trên các nền tảng khác thì bạn phải để lại nguồn (tên người tạo + nguồn video).

Các cách đơn giản để xóa logo video Tiktok

Hướng dẫn gỡ bỏ logo TikTok bằng Tiktok Downloader

Tiktok Downloader là một trang web xóa logo trực tuyến. Bạn chỉ cần đăng nhập vào website, dán link titkok muốn xóa logo và sau đó website sẽ phân tích và xóa logo cũng như ID Tiktok.

Cách làm cụ thể các bạn làm theo hình ảnh hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Tiktok và chọn video bạn muốn lưu vào

Bước 2: Nhấn nút Đăng lại trên màn hình, chạm vào. cái nút …. tiếp đó hãy chọn Sao chép

xo-logo-tiktok-1

Bước 3: Mở trình duyệt của bạn và truy cập https://tiktokdownload.online. Tại trang chủ của trang web, bạn dán địa chỉ liên kết của video đã sao chép vào ô nhập liên kết video.

Bước 4: Nhấn Tải xuống, đợi hệ thống phân tích xóa logo TikTok. Ở đây sẽ có hai tùy chọn: Có hình mờ và Không có hình mờ, bạn sẽ Chọn Không có hình mờ.

xo-logo-tiktok-2

Bước 5: Video đã được tải xuống, bạn mở thư viện và xem video sẽ không thấy logo Tiktok nữa.

xo-logo-tiktok-3

  • Ưu điểm của cách này là bạn sẽ không cần tải xuống bất kỳ ứng dụng nào
  • Nhược điểm, mỗi khi bạn muốn tải video, bạn sẽ cần phải truy cập trang web. Và nếu bạn đã bỏ lỡ trang web, bạn sẽ mất thời gian để tìm lại nó.

Xóa logo Tiktok trên iPhone với Mav Export

Bước 1: Truy cập vào Liên kết bằng iPhone của bạn và tải xuống phím tắt Mav Export.

Ghi chú:

  • Phím tắt này hoạt động tốt trên iOS 14 vì vậy bạn nên cập nhật phiên bản từ iOS 14 trở lên.
  • Phím tắt ứng dụng: nếu trước đây bạn đã xóa ứng dụng này, vui lòng tải xuống lại NƠI ĐÂY Xin vui lòng.
  • Cho phép các phím tắt không đáng tin cậy: đi tới Cài đặt> Phím tắt. Bật tùy chọn Cho phép phím tắt không đáng tin cậy để bắt đầu.

Hướng dẫn gỡ bỏ logo tiktok bằng Mav Export

Bước 2: Vào tài khoản TikTok của bạn, tìm video bạn muốn tải xuống

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng Đăng lại video (mũi tên ở góc dưới bên phải màn hình). Tại giao diện chia sẻ tìm Khác (ký hiệu….) ở cuối.

Bước 4: Bấm vào đây để tìm các tùy chọn Xuất khẩu Mav. Lần đầu tiên sử dụng phím tắt, bạn sẽ cần cấp quyền truy cập vào ứng dụng Ảnh cho phím tắt. Vui lòng nhấp vào OK trong thông báo xuất hiện.

huong-dan-dung-app-xoa-logo-don-gian

Bước 5: Khi màn hình thông báo đã được lưu thành công (Đã lưu thành công) nghĩa là video đã được tải xuống thành công! Bây giờ chỉ cần đi đến thư viện và có một cái nhìn!

  • Ưu điểm: Phím tắt sẽ được gắn trực tiếp vào điện thoại của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tải video xóa logo Tiktok dễ dàng và tiện lợi hơn
  • Bạn cũng có thể xóa phím tắt nếu không muốn sử dụng nữa
  • Nhược điểm: Mav Export hoạt động tốt hơn và mượt mà hơn với iOS 14 trở lên. Vì vậy một số máy cũ có thể không sử dụng được phím tắt này hoặc sẽ bị lag hoặc tự động thoát.

Cách xóa logo tiktok trên Android – Xóa và thêm hình mờ

Xóa & Thêm Hình mờ là một ứng dụng Android cho phép người dùng thêm và xóa biểu trưng TikTok hoặc bất kỳ biểu trưng nào khỏi video. Bạn có thể sử dụng nó để xóa logo Tik Tok có khung hình chữ nhật. Sau đó, ứng dụng sử dụng công nghệ để thay thế khu vực bạn đã chọn bằng các pixel lân cận. Ngoài ra còn có một công cụ cắt xén video nếu còn thừa nhiều khung hình.

xóa logo tiktok cho android

Bước 1: Mở ứng dụng và chọn video hoặc ảnh bạn muốn xóa logo Tik Tok, watermark

Bước 2: Quyền mua Xóa hình mờ đẹp Thêm hình mờ sẽ xuất hiện -> Chọn Xóa hình mờ

Bước 3: Bạn có thể chọn video mong muốn từ nhiều ứng dụng:

Phần mềm cho Android

Tiếp theo, ứng dụng sẽ chuyển đến phần xem trước video / ảnh mà bạn đã chọn để loại bỏ logo. Tại đây cũng xuất hiện một khung hình chữ nhật mà bạn có thể thay đổi kích thước để che logo.

Nếu bạn cần thêm một khung hình chữ nhật khác để xóa thêm logo, bạn có thể nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở cuối màn hình.

hướng dẫn

Bước 4: Sau đó, chỉ cần nhấp vào Lưu và bạn đã hoàn tất.

Lời kết

Đây là 3 cách xóa logo Tiktok Cực kỳ đơn giản cho cả iOS và Android. Chúc bạn thành công. Và hãy nhớ chỉ sử dụng loại bỏ logo cho các mục đích hợp pháp và phi thương mại!